Chính sách bảo mật

luatlion.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.Mục đích thu thập thông tin cá nhân
  Các thông tin được thu thập thông qua website  luatlion.com sẽ giúp chúng tôi:
  - Hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp;
  - Giải đáp thắc mắc khách hàng liên quan đến việc cung cấp dịch vụ;
  - Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;
  - Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;
  - Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các dịch vụ của  luatlion.com;
  - Các mục đích khác mà pháp luật cho phép.
  2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

   luatlion.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

   Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng….
   Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài, trong bất kỳ trường hợp nào.
   Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
   Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (i)Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (ii)Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (iii)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên luatlion.com khác.
   3. Thời gian lưu trữ thông tin

    Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập nêu trên hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

    4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

     CÔNG TY LUẬT TNHH LION
     Địa chỉ: số 37, ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
     Số điện thoại: 0918169668
     Website: luatlion.com
     Email: lienhe@luatlion.com

     5. Phương thức và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

     Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng gửi đến lienhe@luatlion.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.

     6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

      Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng gửi khiếu nại đến email để lienhe@luatlion.com khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

      7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

      Khi Quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi (dưới mọi hình thức), Khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, luatlion.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
      Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…