Giới thiệu

Hoạt động theo tôn chỉ tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý, phương châm hoạt động của Công ty Luật Lion là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc. Khi đến với chúng tôi, mối quan tâm của bạn là mối quan tâm của chúng tôi, thành công của bạn là thành công của chúng tôi, mọi rắc rối pháp lý sẽ được tư vấn để giải quyết, các biện pháp tốt nhất sẽ được áp dụng, mọi rủi ro sẽ nhanh chóng được ngăn ngừa.
Chúng tôi đã và đang phục vụ với tất cả sự tận tâm và chuyên môn cao để tạo nên dịch vụ uy tín và chất lượng, đảm bảo rằng khách hàng luôn được đặt ở vị trí tốt nhất.
Phạm vi hoạt động của Công ty Luật Lion đa dạng với các phòng, ban khác nhau:
- Ban Tư vấn pháp luật: Chuyên môn sâu trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Kinh doanh, Lao động …
- Ban Luật sư tranh tụng: Tham gia tranh tụng tại Tòa án trong cả 04 lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hành chính và Kinh tế.
- Ban Kinh doanh – Đầu tư: Thực hiện dịch vụ tư vấn thường xuyên trong các lĩnh vực kinh doanh và đầu tư, bao gồm cả thương mại quốc tế.
- Ban Luật sư riêng: Đại diện cho khách hàng thực hiện các dịch vụ/công việc theo yêu cầu.
- Ban Dịch vụ pháp lý khác:
Đội ngũ luật sư tận tâm và đầy nhiệt huyết của Công ty luôn sẵn sàng tư vấn tận nơi và đồng hành cùng bạn trên khắp các tỉnh thành, các quốc gia để mang đến lợi ích cao nhất cho tất cả khách hàng!

Cùng Bạn Đi Đến Thành Công

Tại Công ty luật Lion, bạn được đối xử như một thành viên của gia đình, thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình, mọi rủi ro sẽ được ngăn ngừa nhanh chóng, và mọi rắc rối pháp lý sẽ được xử lý một cách triệt để ngay từ ban đầu!

 Khi Đến Với Chúng Tôi

Bạn sẽ được đối xử tôn trọng trong suốt quá trình giải quyết vụ việc. Luật sư sẽ thảo luận về yêu cầu, tư vấn miễn phí & trực tiếp cho bạn. Tất cả các khách hàng sẽ có cơ hội để quyết định chọn công ty chúng tôi làm đại diện cho bạn trong mọi vấn đề về pháp lý.
Tại Công ty Luật Lion, vấn đề của bạn cũng là vấn đề của chúng tôi. Các luật sư sẽnhanh chóng tiến hành xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ... để có thể bảo vệ tốt nhất quyền lợi hợp pháp của bạn. Chúng tôi sẽ nỗ lực để giải quyết vấn đề mà không cần thông qua tòa án; nhưng nếu những cố gắng vẫn chưa đạt đến kết quả mỹ mãn, các luật sư sẽ chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để bảo vệ tốt nhất quyền lợi hợp pháp của bạn tại tòa, và đồng hành cùng bạn cho tới thành công!
Đội ngũ luật sư tận tâm và đầy nhiệt huyết của Công ty luôn sẵn sàng tư vấn tận nơi, đồng hành cùng bạn trên khắp các tỉnh thành và các quốc gia để mang đến lợi ích cao nhất cho tất cả khách hàng!